🌻 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY 🌻HÃY CHIA SẺ ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG TẢI NHÉ!

Mẫu giấy chép nhạc Pdf, Word

admin

Administrator
Thành viên BQT
Mẫu giấy chép nhạc
Mẫu giấy chép nhạc Pdf, Word. Khuông nhạc mẫu sheet trắng sau đây được VnDoc sưu tầm cho các bạn tham khảo nhất là đối với giáo viên dạy nhạc các lớp cho năm học mới.

Giấy chép nhạc (được biết đến như bản thảo và tờ nhạc bướm). Giấy chép nhạc được thiết kế dưới dạng PDF để phù hợp in ấn trên giấy A4 và giấy viết thư. Các bạn tải về cả file Word theo đường Link bên dưới.

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm trang giấy để chép nhạc có sẵn 5 dòng kẻ. Các bạn có thể tải dưới dạng file pdf hoặc hình ảnh để lưu về máy và in ra.

1635995109188.png
 

Đính kèm

🌻Nếu cần liên hệ về việc báo lỗi tài liệu hay không tải được hãy nhắn tin cho Trang hoặc ĐT/ZALO: 0979.702.422.
🌻YOPOVN.COM mong nhận được sự ủng từ quý vị để có động lực tổng hợp và biên soạn nhiều tài liệu hay hơn và có thêm kinh phí duy trì website.
🌻Quý vị có thể ủng hộ qua Số tài khoản: 0071000708544( Ngân hàng VietcombanK.CN Bình Thạnh Chủ Tài Khoản: VŨ NGÔ ĐÀN). Những ai ủng hộ, sẽ được admin hỗ trợ gửi file nhanh theo yêu cầu!
❤️️Quý vị xem thêm bài viết ỦNG HỘ DIỄN ĐÀN DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG
 • Từ khóa
  download giấy chép nhạc file giấy chép nhạc giấy chép nhạc giấy chép nhạc a4 giấy chép nhạc là gì giấy chép nhạc pdf giấy chép nhạc piano giấy chép nhạc piano pdf giấy chép nhạc word khuôn giấy chép nhạc mẫu giấy chép nhạc mẫu giấy chép nhạc pdf
 • Nội dung liên quan

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  4,544
  Bài viết
  4,890
  Thành viên
  17,059
  Thành viên mới nhất
  caothao
  Top