Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong trường THCS NĂM 2021 - 2022

Ngày gửi

Yopovn

Administrator
Thành viên BQT
Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong trường THCS NĂM 2021 - 2022

Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong trường THCS

Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong trường THCSI. PHẦN MỞ ĐẦU:

1. Lý do:


Lịch sử và nhân loại đã chứng minh rằng mục tiêu của giáo dục đào tạo bao giờ cũng gắn liền với mục tiêu phát triển của xã hội. Mỗi thời kì lịch sử đều có một mục tiêu giáo dục khác nhau, phù hợp với sự phát triển của xã hội giai đoạn đó.

1635520487045.png

Trong giai đoạn hiện nay, sự giao lưu và hợp tác giữa các Quốc gia trong quá trình phát triển khoa học kỹ thuật, áp dụng công nghệ hiện đại đã làm cho các Quốc gia xích lại gần nhau, xu thế toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ. Đảng ta chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện về giáo dục và đào tạo, nhằm thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập Quốc tế.

Mục tiêu chiến lược của ngoại ngữ gắn chặt với những mục tiêu lớn của giáo dục và đào tạo, được xác định trên ba bình diện: Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng có vai trò và vị trí quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và trong sự phát triển của đất nước. Trong đề án dạy học ngoại ngữ đến năm 2020, mục tiêu đặt ra: “ Đến năm 2020 đa số thanh niên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đều sử dụng ngoại ngữ một cách độc lập, tự tin khi giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hóa; biến ngoại ngữ thành thế mạnh khi tham gia thị trường lao động trong và ngoài nước”.
 

DOWNLOAD FILE TẠI MỤC ĐÍNH KÈM

Tranh tô màu cho bé,Tranh tô màu, Sách học piano - Lý thuyết âm nhạc - Nhạc lý cơ bản - các hợp âm cơ bản - âm giai -
 • Từ khóa
  sáng kiến kinh nghiệm của kế toán trường thcs sáng kiến kinh nghiệm kế toán trường thcs sáng kiến kinh nghiệm môn toán 7 thcs sáng kiến kinh nghiệm môn toán cấp thcs các sáng kiến kinh nghiệm môn toán thcs sáng kiến kinh nghiệm môn toán thcs sáng kiến kinh nghiệm môn toán thcs violet sáng kiến kinh nghiệm thcs môn toán 6 sáng kiến kinh nghiệm thcs môn toán 8 sáng kiến kinh nghiệm toán thcs sáng kiến kinh nghiệm toán thực tế thcs sáng kiến kinh nghiệm trong dạy học toán thcs
 • BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÀI LIỆU GIÁO DỤC TỔNG HỢP

  ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

  Thống kê

  Chủ đề
  73,959
  Bài viết
  75,914
  Thành viên
  67,412
  Thành viên mới nhất
  Bùi An Nhiên

  Thành viên Online

  Top