Nội Quy Diễn Đàn Tài Liệu. Lưu ý v/v đăng ký làm thành viên diễn đàn. - Nội Quy Và Quan Điểm Của Diễn Đàn - YopoVn.Com - DIỄN ĐÀN TÀI LIỆU - GIÁO ÁN

Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Yopovn

Administrator
Thành viên BQT
Nội Quy DIỄN ĐÀN TÀI LIỆU VIỆT NAM. Lưu ý v/v đăng ký làm thành viên diễn đàn.

Xin chào quý vị ghé thăm DIỄN ĐÀN TÀI LIỆU VIỆT NAM. Xin quý vị vui lòng kỹ đọc các điều khoản và điều kiện trong phần này vì khi quý vị sử dụng trang web này nghĩa là quý vị đã chấp nhận các Điều Khoản và Điều Kiện được ghi sau đây:

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.

Quý vị phải đồng ý không sử dụng Dịch Vụ để đăng hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung có tính phỉ báng, lăng mạ, hận thù, đe dọa, thư rác hay giống như thư rác , có khả năng xúc phạm, có chứa nội dung người lớn đồi trụy, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, khuyến khích hành vi vi phạm pháp luật, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.

Chúng Tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ Nội dung nào đăng trên diễn đàn với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa Nội Dung sẽ được thực hiện theo quyết định của Chúng Tôi. Chúng Tôi giữ quyền hủy bỏ dịch vụ (xóa tài khoản hoặc cấm) với Dịch Vụ của Chúng Tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng Tôi không độc quyền sử dụng, tái bản Nội Dung của quý vị với Dịch Vụ. Quý vị giữ quyền trên toàn Nội Dung của mình.

Tất cả Nội Dung quý vị gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi Ban Quản Trị. Không đăng bất kỳ Nội Dung nào quý vị cho là riêng tư hoặc tối mật.

Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

Nếu quý vị không đồng ý những điều khoản trên, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng Dịch Vụ của Chúng Tôi. Nếu quý vị muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên hệ ở cuối mỗi trang của diễn đàn này.

Lưu ý về việc đăng ký làm thành viên DIỄN ĐÀN TÀI LIỆU VIỆT NAM:

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

Admin!
 
Sửa lần cuối:

Yopovn

Administrator
Thành viên BQT
IV . Quy định về chữ ký:
1 .Chữ ký bằng ký tự chữ , số và ký tự đặc biệt không được phép vượt quá 5 dòng.
2. Không hiển thị trực tiếp các file video,music và flash có âm thanh.
3. Không rao bán giá trực tiếp sản phẩm trên chữ ký
4. Không quảng cáo giá trực tiếp sản phẩm trên các hình ảnh của chữ ký.

5. Kích thước ảnh không được quá 500kb và không quá 800x600 pixel

Các bạn chú ý sửa đổi chữ ký hiện tại cho phù hợp với nội quy diễn đàn.
 
Tranh tô màu cho bé,Tranh tô màu, Sách học piano - Lý thuyết âm nhạc - Nhạc lý cơ bản - các hợp âm cơ bản - âm giai -
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

TÀI LIỆU GIÁO DỤC TỔNG HỢP

ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

Bài viết mới

Thống kê

Chủ đề
20,194
Bài viết
21,592
Thành viên
67,729
Thành viên mới nhất
Huyendinh0105

Thành viên Online

Top