TUYỂN TẬP Mẫu powerpoint đẹp free, mẫu powerpoint đẹp cho giáo án CHỌN LỌC

TUYỂN TẬP Mẫu powerpoint đẹp free, mẫu powerpoint đẹp cho giáo án CHỌN LỌC được yopovn sưu tầm và chia sẻ. Thầy cô download file Mẫu powerpoint đẹp free, mẫu powerpoint đẹp cho giáo án, mẫu giáo án powerpoint đẹp theo links.

TUYỂN TẬP Mẫu powerpoint đẹp free

Template là gì ?​

Template trong PowerPoint là những file được thiết kế sẵn từ những người khác, trong đó đã thể hiện sẵn hình nền, vị trí các đối tượng… Tương tự như theme, nhưng theme thì có sẵn trong PPT còn template thì được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng.

tap 3.png

 

Lợi ích của template và theme​

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bài thuyết trình đậm dấu ấn cá nhân bằng cách tự thiết kế và thay đổi định dạng của từng yếu tố. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà theme và template lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

tap 2.png

Lợi ích dễ thấy nhất của sử dụng theme và template là giúp tiết kiệm thời gian hơn. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu suy nghĩ nên sử dụng font chữ gì, đi với màu nào thì hợp, bởi tất cả đều đã được tối ưu sẵn. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải nhọc công thay đổi từng định dạng một khi chuyển sang một trang slide mới. Chỉ bằng vài click chuột đơn giản, bạn có thể thay đổi đồng thời định dạng cho hàng chục slide trong bài thuyết trình của mình.

3. Cách sử dụng​

Bạn chỉ việc tải về, giải nén và lựa chọn template nào ưng ý. Nhắp đúp vào file (file template có định dạng .POT) sẽ mở ra chương trình PowerPoint. Nhưng đừng vội sử dụng ngay file đó mà bạn hãy chọn slide nào ưng ý, copy nó. Mở 1 file PPT mới ra và dán slide giữ nguyên định dạng (Keep source formatting), sau đó hãy chỉnh sửa nó.

tap 1.png

 

Tải về mẫu giáo án powerpoint đẹp

Mời các thầy cô giáo và độc giả tải về tại đây (dung lượng 165Mb)

TẬP 1

download.png

TẬP 2

download.png

TẬP 3

download.png

 

CHÚC THẦY CÔ THÀNH CÔNG!

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÀI TRONG SERIES: Mẫu giáo án powerpoint đẹp

<< DOWNLOAD Mẫu giáo án powerpoint đẹp DÀNH CHO GIÁO VIÊN
How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

  1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
  2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
  3. 3 Refresh the page and start browsing the site