TUYỂN TẬP TÀI LIỆU MODULE 5,7,8,9 KHỐI TIỂU HỌC, THCS ĐÃ GOM MỚI NHẤT

TUYỂN TẬP TÀI LIỆU MODULE 5,7,8,9 KHỐI TIỂU HỌC, THCS ĐÃ GOM MỚI NHẤT được yopovn sưu tầm và chia sẻ. Thầy cô download file theo từng links download icon dưới đây.

TUYỂN TẬP TÀI LIỆU MODULE 5,7,8,9 KHỐI TIỂU HỌC, THCS

Đáp án bài kiểm tra sau tập huấn sách cánh diều

Đáp án bài kiểm tra sau tập huấn sách cánh diều năm 2023 tất cả các môn , như chung ta đã biết tập huấn sách giáo khoa chương trình 2018 là một quá trình đào tạo nhằm nâng cao năng lực và kiến thức chuyên môn của các giáo viên, nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục để chuẩn bị cho việc triển khai giảng dạy theo chương trình giáo dục mới được thiết kế vào năm 2018.


Chương trình giáo dục năm 2018 là phiên bản cải tiến và cập nhật của chương trình giáo dục cũ, nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời thích ứng với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội và công nghệ trong thời kỳ hiện đại. Chương trình này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cho học sinh, khuyến khích tư duy sáng tạo và rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề.

link dowload toàn bộ đáp án 

https://yopo.vn/attachments/download-png.252800/

Bài tập cuối khoá tập huấn Stem tiểu học

 Bài tập cuối khoá tập huấn Stem  tiểu học bao gồm 5 lớp là mẫu kế hoạch bài dạy STEM hay còn gọi là Giáo án STEM tiểu học, nhằm hỗ trợ giáo viên trong việc xây dựng kế hoạch bài dạy STEM phù hợp với từng khối lớp, từ lớp 1 đến lớp 5. Mẫu kế hoạch bài dạy STEM lớp 1, 2, 3, 4, 5 được trình bày dưới dạng file Word, với nội dung tích hợp và lồng ghép các môn học, giúp bài học trở nên sinh động, gần gũi và ứng dụng thực tế cuộc sống.

Bài thu hoạch Tìm hiểu chương trình STEM tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch giảng dạy STEM cho từng khối lớp. Mục tiêu của kế hoạch là tạo ra những bài học sáng tạo, gần gũi và thú vị cho học sinh thông qua tích hợp các môn học và hoạt động thực tế.

Đây là cơ hội để các thầy cô giáo tiếp cận với mẫu kế hoạch bài dạy STEM tiểu học và áp dụng vào việc xây dựng bài giảng STEM tương ứng với từng khối lớp. Chúng tôi hy vọng mẫu kế hoạch này sẽ giúp giáo viên tạo ra những bài học thú vị và ứng dụng trong đời sống hàng ngày của học sinh.”

LINK DOLOAD toàn bộ nội dung tập huấn STEM

Nội dung bài tập cuối khoá lớp 1

Nội dung bài tập cuối khoá lớp 2

Nội dung bài tập cuối khoá lớp 3

Nội dung bài tập cuối khoá lớp 4

Nội dung bài tập cuối khoá lớp 5

Tổng hợp đáp án modun 1-2-3-4-5 học thông qua chơi

Tổng hợp đáp án modun 1, 2, 3, 4, 5 học thông qua chơi. Bài viết này nhằm chia sẻ đáp án và gợi ý trả lời cho các câu hỏi trắc nghiệm, lựa chọn đáp án đúng/sai, điền vào chỗ trống, và câu hỏi tự luận trong mô đun “Học thông qua Chơi” ở Tiểu học. Những đáp án này sẽ giúp giáo viên nhanh chóng trả lời và hoàn thiện bài kiểm tra sau khi tập huấn mô đun này. Lưu ý: Nội dung Đáp án học thông qua chơi ở Tiểu học đang được Hành trang giáo viên cập nhật liên tục. Do đó, mời thầy cô tham khảo và chia sẻ ý kiến đóng góp để bổ sung và cải tiến nội dung này. Bên dưới là những gợi ý trả lời cho một số dạng câu hỏi phổ biến trong mô đun “Học thông qua Chơi”:

ĐÁP ÁN MODUN 1-2-3-4-5 HỌC THÔNG QUA CHƠI được cập nhật liên tục thầy cô quan tâm chú ý tải về tham khảo

LINK DOWLOAD MODUN 1-2-3-4-5

https://yopo.vn/attachments/download-png.252800/

Đáp án học thông qua chơi

Đáp án module “Học thông qua Chơi” cho Tiểu học. Bài viết này nhằm chia sẻ đáp án và gợi ý trả lời cho các câu hỏi trắc nghiệm, lựa chọn đáp án đúng/sai, điền vào chỗ trống, và câu hỏi tự luận trong mô đun “Học thông qua Chơi” ở Tiểu học. Những đáp án này sẽ giúp giáo viên nhanh chóng trả lời và hoàn thiện bài kiểm tra sau khi tập huấn mô đun này. Lưu ý: Nội dung Đáp án học thông qua chơi ở Tiểu học đang được Hành trang giáo viên cập nhật liên tục. Do đó, mời thầy cô tham khảo và chia sẻ ý kiến đóng góp để bổ sung và cải tiến nội dung này. Bên dưới là những gợi ý trả lời cho một số dạng câu hỏi phổ biến trong mô đun “Học thông qua Chơi”:

Linkdowload bài tập

Sản phẩm cuối khóa modun 8

Đáp án tự luận sản phẩm cuối khóa mondun 8

Mô đun 8 “Phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội để thực hiện giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh tiểu học/THCS/THPT” gồm  3 nội dung:

1. Khái quát vai trò và lợi ích của sự gắn kết nhà trường với gia đình, xã hội để thực hiện giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; trách nhiệm của giáo viên về vấn đề này;

2. Các nội dung phối hợp giữa nhà trường, gia đình, xã hội để thực hiện giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh;

3. Xây dựng kế hoạch hành động phối hợp giữa giáo viên và gia đình để thực hiện giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh trong trường tiểu học/THCS/THPT.

thầy cô bấm vào dowload để tải về nhé

https://yopo.vn/attachments/download-png.252800/

Tổng hợp sản phẩm cuối khóa modun 7 tiểu học

Các thầy cô lại bắt đầu nghiên cứu và học tập theo kế hoạch chương trình  giáo dục phổ thông năm 2018 với modun 7 quý thầy cô chúng ta nghiên cứu vể  thực hiện và xây dựng  trường học an toàn , phòng trống bạo lực trong học đường ở cấp tiểu học

Để bớt gánh nặng trong học tập  vì vậy được một số thầy cô chia sẽ bài tập cuối khóa ,quý thầy cô chỉ cần dowload về chỉnh sửa cho phù hợp nơi mình công tác.

hãy bấm vào hình dowload này nhé …

Chúc thầy cô thành công!

5/5 - (3 bình chọn)
  • TUYỂN TẬP TÀI LIỆU MODULE 5,7,8,9 KHỐI TIỂU HỌC, THCS ĐÃ GOM MỚI NHẤT