POWERPOINT Phiếu nhận xét học sinh tiểu học TỪNG EM MỚI NHẤT

POWERPOINT Phiếu nhận xét học sinh tiểu học TỪNG EM MỚI NHẤT được soạn dưới dạng file pptx gồm 37 trang. Các bạn xem và tải phiếu nhận xét học sinh tiểu học về ở dưới. Thầy cô tải file mục đính kèm links.

POWERPOINT Phiếu nhận xét học sinh tiểu học TỪNG EM MỚI NHẤT

Con là một cậu bé ngoan, hiền và chăm chỉ. Trong học tập, con nắm chắc kiến thức cơ bản và biết vận dụng vào làm các bài tập. Môn Toán con làm tốt các dạng toán đã học. Con có thể rèn thêm các dạng bài nâng cao. Môn Tiếng Việt con đã nắm chắc về từ và câu, các bài tập làm văn con viết rõ ràng đủ ý. Trong tất cả các môn học con đều hoàn thành tốt. Cô chúc mừng con đã đạt kết quả tốt trong học kì 1 này.

 Con là cô bé ngoan và rất tình cảm. Trong học tập, con tư duy tốt, biết cách làm bài và nắm được kiến thức cơ bản. Cô khen con đã có rất nhiều nỗ lực trong thời gian cuối kì. Cô chúc Hà Anh sẽ luôn khỏe và học tập thật tốt nhé. Hãy nhớ cô và các bạn luôn nhớ về con. Yêu con!

 Con ngoan, tiếp thu bài nhanh và nắm chắc kiến thức cơ bản của các môn học. Môn toán con thường hoàn thành tốt các bài tập cô giao, cô mong con sẽ coi môn toán là một môn học yêu thích để thường xuyên ôn tập và rèn luyện để làm tốt các bài tập nâng cao và dạng bài tư duy. Môn tiếng việt đã có tiến bộ, cô khuyên con nên đọc nhiều sách và rèn thêm kĩ năng viết văn để có thể làm được những bài văn hay, có tình cảm và câu văn có sự trau chuốt. Cô chúc con sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong kì 2 nhé.

Tải file phiếu nhận xét học sinh tiểu học

Hy vọng với chia sẻ phiếu nhận xét học sinh tiểu học  trên, thầy cô đã có thêm nhiều tài liệu hữu ích trong giảng dạy hơn. Đừng quên yopovn liên tục cập nhật chia sẻ mới mỗi ngày. Hãy truy cập thường xuyên để theo dõi và tải nhiều tài liệu mới nhé!
Đánh giá chủ đề này

BÀI TRONG SERIES: Nhận xét học sinh tiểu học

<< Nhận xét cuối năm theo thông tư 27 MỚI NHẤTLỜI NHẬN XÉT LỚP 3 THEO THÔNG TƯ 27 TẤT CẢ CÁC MÔN >>
How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

  1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
  2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
  3. 3 Refresh the page and start browsing the site